We have noticed that your region is not Global. CLICK HERE to go to site. Continue on this site by closing this banner.

ผลิตภัณฑ์
มะเขือเทศ
ผัก
ซอสพร้อมรับประทาน
แยมและมาร์มาเล
ร้านอาหาร

Beef Goulash

Main dish

Meat

Medium

2:30 hrs

4 servings

ingredients

น้ำมันมะกอก 4 ช้อนโต๊ะ
เนื้อวัวหั่นเต๋า 700 กรัม
แป้งทำอาหาร 30 กรัม
หอม 1 หัว หั่นบาง ๆ
กระเทียม 2 หัว สับละเอียด
มันฝรั่ง 1 ลูก หั่นเป็นเต๋า
พริกหยวกเขียว 1 ลูก
พริกหยวกแดง 1 ลูก

Cirio Supercirio Tomato Puree 2 ช้อนโต๊ะ
ผงปาปริก้า 2 ช้อนโต๊ะ
Cirio Chopped Tomatoes 1 กระป๋อง
ไวน์ขาว 75ml
น้ำสต็อกเนื้อ 300ml
ใบพาร์สเลย์ 2 ช้อนโต๊ะ
ซาวครีม 150 ml

Preparation
  1. เปิดเตาอบไว้ที่ 160 องศา
  2. เมน้ำมันมะกอกลงไปในถาดอบบนเตาและใส่เนื้อเต๋าลงไป ตามไปด้วยแป้งทำอาหาร และทอดจนกว่าเนื้อสุกสีน้ำตาลสวย นำเนื้อออกมาพักไว้
  3. ใส่น้ำมันมะกอกเพิ่มลงไปในถาด พร้อมใส่หอมใหญ่ กระเทียม มันฝรั่ง และพริกหยวกที่เตรีมไว้ลงไปทอด ประมาณ 5-10 นาที
  4. นำเนื้อกลับลงไปในถาดพร้อม Cirio supercirio tomato puree, ผงปาปริก้า, คลุกให้เข้ากัน 2 นาที
  5. เท Cirio Chopped Plum Tomatoes, ไวน์ขาว, และน้ำสต๊อกเนื้อลงไป และคลุมด้วยแผ่นฟอยด์ ก่อนนำไปใส่ในเตาอบ และอบเป็นเวลา 1:30- 2:30 ชั่วโมง
  6. โรย ใบพาร์สเลย์ 2 ช้อนโต๊ะ ด้านบน และเติมเกลือ พริกไทยตามใจชอบ ก่อนที่จะใส่ซาวครีมลงไปและเสิร์ฟ

Cr. BBCGoodFood

Share or print this recipe

Get inspired by our recipes
with โทเมโท้พูรี

Main dish
Medium
2:30 hrs
Beef Goulash
Other recipes

© 2022 Conserve Italia Soc. coop. agricola - Sede Legale: via Paolo Poggi 11 - 40068 San Lazzaro di Savena (BO) - C.F. 02858450584 - P.I. 00708311204 - Num. Iscr. Registro imprese di Bologna : 02858450584 - Credits